0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Thép ống bọc nhựa PE Thép ống bọc nhựa PE Ống thép là một sản phẩm vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình, tuy nhiên để tăng tính bền bỉ và kéo dài tuổi thọ, các nhà sản xuất đã cho ra đời một sản phẩm ng thép bọc nhựa PE đạt tiêu chuẩn chống ăn mòn cao nhất. S000065 Thép ống Số lượng: 0 cái

Thép ống bọc nhựa PE

Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm: S000065

Ống thép là một sản phẩm vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình, tuy nhiên để tăng tính bền bỉ và kéo dài tuổi thọ, các nhà sản xuất đã cho ra đời một sản phẩm ng thép bọc nhựa PE đạt tiêu chuẩn chống ăn mòn cao nhất.

Thép ống bọc nhựa PE sẽ được hiểu là:

ong thep boc nhua pe
 

Ống thép bọc nhựa PE được hiểu tổng quát là một ống thép đã được tráng từ một đến 3 lớp nhựa PE lên phía trên của thân ống nhằm hạn chế các nguy cơ bị ăn mòn và làm chậm quá trình oxi hóa lên đường ống để đảm bảo việc vận chuyển cũng như các phản ứng hóa học sẽ xảy ra làm đường ống bị ăn mòn.

Boc PE thep ong chong an mon

Ưu điểm của việc bọc nhựa PE lên ống thép:

Hiện nay, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, các nhà sản xuất thường tạo ra các ống thép bọc nhựa PE đến 3 lớp. Nói đến ưu điểm từ nhựa PE hay còn gọi polyethylene, chất liệu này có thể chống ăn mòn hóa học, chống được tính oxy hóa, chống lão hóa, chống sốc cơ khí, là một điện trở cách điện, có hiệu suất cách nhiệt tốt, kéo dài tuổi thọ ống thép, mật độ của dòng âm cực rất nhỏ để bảo vệ đường ống.

Thép ống bọc PE

Ứng dụng của Thép bọc PE:

Sản phẩm ống thép bọc nhựa PE được ứng dụng nhiều nhất trong các đường dự án của khí đốt, dầu và đường ống nước.

Thi công lắp đặt thép bọc PE

Phụ kiện Gia Phát  ngoài cung cấp Thép ống bọc PE còn chuyên cung cấp các loại Thépphụ kiện inoxcút inoxcôn inoxkép inoxtê inoxcôn thu inoxlơ inoxrắc co inox... Sản phẩm nhập khẩu chất lượng, đầy đủ  chứng chỉ Co/Cq, giao hàng ngay theo yêu cầu.

Công ty TNHH CCA
Địa chỉ: 27/2 Đường 10,KP1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT/Zalo: 0934 70 75 83 - MST: 0316606830
Email: phukienvattusatthep@gmail.com - Website: http://phukiengiaphat.vn

     

 

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây