0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Bảng quy cách Thép ống đúc

 Thứ bảy, 05/06/2021

Giá sắt thép xây dựng Hòa Phát được đánh giá là ổn định nhất trong các hãng thép xây dựng như Việt Úc, Miền Nam, Pomina…. Nhìn chung giá Thép Hòa Phát nằm ở mức thấp. Tuy nhiên chất lượng thép Hòa Phát đã được khẳng định từ lâu khi mà nó là hãng thép chiếm thị phần số 1 Việt Nam ( trên toàn quốc )….

Xem tiếp...

Thông số kỹ thuật của Cút thép

 Thứ hai, 01/03/2021

Như chúng ta đã biết thì Cút thép (Elbow), Co thép, Cút thép hàn, Cút nối ren, Cút 90 độ, Chếch 45 độ là loại phụ kiện ống thép dùng để kết nối các đường ống thép với nhau, kết nối ống thép với van, ống thép với máy bơm nhằm tạo liên kết chắc chắn và kép kín để tạo ra hệ thống dẫn chất lỏng, lò hơi trong các công trình thủy lợi hay PCCC.

Xem tiếp...

Bảng quy đổi kích thước ống từ DN sang inch và milimet

 Chủ nhật, 17/01/2021

Ngày nay trong quá trình làm việc, để đo đường kính ống thép hoặc ống nước các loại… Người ta thường được sử dụng 3 loại đơn vị đo chủ yếu đó là : Inch( Đơn vị quốc tế), DN ( Tiêu chuẩn của Bắc Mỹ) và Phi( là OD inches, gọi theo tiếng việt là Phi). Vậy Inch là gì? DN là gì? Phi là gì? mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu lần lượt từng khái niệm này nhé.

Xem tiếp...

Tiêu chuẩn đường kính ống

 Thứ bảy, 16/01/2021

Bảng quy đổi kích thước ống tiêu chuẩn. Ngày nay trong quá trình làm việc, để đo đường kính ống thép hoặc ống nước các loại… Người ta thường được sử dụng 3 loại đơn vị đo chủ yếu đó là : Inch( Đơn vị quốc tế), DN ( Tiêu chuẩn của Bắc Mỹ) và Phi( là OD inches, gọi theo tiếng việt là Phi).

Xem tiếp...

Bảng quy cách thép tròn đặc

 Thứ sáu, 15/01/2021

Đặc tính cơ bản của thép tròn đặc là loại thép xây dựng có chứa thành phần chính là thép hợp kim. Với hàm lượng cacbon là 0.42 - 0.50. Sản phẩm thép có tiết diện hình tròn, hình dáng thon dài và có nhiều kích thước khác nhau.

Xem tiếp...

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây