0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Sắt Thép Xây Dựng

 

Thép Ống hay Thép Hộp tròn là loại Thép có cấu trúc rỗng ruột, thành mỏng, khối lượng nhẹ với độ cứng, độ bền cao.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Thép Ống khác nhau, tuy nhiên Thép Ống Hòa Phát vẫn là mặt hàng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

 
Ống thép mạ kẽm
 

Thương hiệu Thép Hòa Phát không chỉ nổi tiếng với Thép Xây Dựng mà còn nổi tiếng với Thép ỐngThép Hộp. Ống thép Hòa Phát được chia ra làm 3 loại: Thép Ống Đen, Thép Ống Mạ Kẽm Thép Ống Mạ Kẽm Nhúng Nóng. Mỗi một loại thép lại có những tính năng và các ứng dụng khác nhau. Đối với những sản phẩm Thép Ống dùng để dẫn nước hoặc dẫn các chất có tính ăn mòn cao thì cần dùng Thép Ống Mạ Kẽm và Thép Ống Mạ Kẽm Nhúng Nóng.

 
thep ong ma kem


Mua thép ống ở đâu uy tín:

Thép ống đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất và được các khách hàng và nhà thầu lựa chọn sử dụng nhiều nhất vẫn là thép ống của tập đoàn Hòa Phát. Hiện tại phụ kiện Gia Phát chuyên phân phối các sản phẩm sắt thép của tập đoàn Hòa Phát. Bởi vậy quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như có mức giá thành rẻ nhất trên thị trường. Ngoài cung cấp các sản phẩm thép ống ra công ty chúng tôi còn phân phối thêm các sản phẩm khác như thép hình, thép hộp, thép tấm, mạ kẽm nhúng nóng..... 

thep ong hoa phat
 
Nếu Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp các sản phẩm Thép uy tín, chất lượng, hãy để Phụ kiện Gia Phát đồng hành cùng với bạn. Tại Gia Phát cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm Thép phục vụ trong thi công, hàng luôn có sẵn với đầy đủ kích cỡ, đầy đủ hóa đơn chứng từ CO-CQ. Hãy liên hệ chúng tôi ngay.

Xem tiếp

Thép hình I

Liên hệ

Thép hình U

Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây