0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Rọ máy bơm

 

Rọ bơm là gì? Chõ bơm là gì? Van hút là gì? Van chân là gì? Foot Valve là gì? Van lọc rác là gì?

Rọ bơm hay Rọ hút, Van chân,Chõ bơm có tên tiếng anh là Foot Valve là thiết bị được dùng để lọc và loại bỏ rác, chất cặn bẩn, chất rắn có trong lưu chất giúp thu được lượng lưu chất sạch, nhằm tránh hiện tượng tắc nghẽn hệ thống do rác ở trong lưu chất đi qua, ngoài ra Rọ bơm gang còn giúp các hệ thống chống hiện tượng búa nước.

Foot Valve flange type
Foot Valve flange type
Rọ bơm gang là gì? Rọ bơm inox là gì? Van hút đồng thau là gì? Van lọc rác UPVC là gì? Van chân PVC là gì? Van hút ShinYi là gì? Van gang nối bích là gì? Rọ hút lắp bích chuẩn DIN PN10 là gì? Van lọc Shinyi DN100 Jis10 là gì?
Rọ bơm gang hay Rọ bơm inox nối bích là một thiết bị trong hệ thống bơm nước, được vận hành hoàn toàn tự động dựa vào lực hút của hệ thống máy bơm qua ống dẫn đường ống. Rọ bơm nối bích thường được lắp đặt dưới đáy các bể bơm hồ chứa giúp lọc rác và ngăn dòng chảy ngược kết nối bằng mặt bích. Van hút gang lắp bích được sử dụng kết hợp với máy bơm để duy trì áp lực trong hệ thống ống nước và đảm nhiệm luôn cả vai trò giữ lại các chất rắn có thể bám trên các công trình hay hiểu đơn giản là ngăn lại chất cạn rác lẫn trong nước hoặc chất lỏng nói chung.
Cac loai ro bom thong dung trong he thong cap thoat nuoc
Cac loai ro bom thong dung trong he thong cap thoat nuoc

Xem tiếp

Rọ bơm inox

Liên hệ

Rọ bơm gang

Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây