0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Tê thép Tê thép Tê thép là phụ kiện đường ống thép chúng có hình dạng chữ T nên gọi là “tê thép”. Loại phụ kiện ống thép này gồm 2 hai loại chính đó là tê thép hàntê thép ren.

 
5 Phụ kiện nối Ống 0 đ Số lượng: 0 cái

Tê thép

Mã sản phẩm: 5

Tê thép là phụ kiện đường ống thép chúng có hình dạng chữ T nên gọi là “tê thép”. Loại phụ kiện ống thép này gồm 2 hai loại chính đó là tê thép hàntê thép ren.

 
Số lượng:
Mua ngay

Theo Phụ kiện Gia Phát thì Tê thép hàn là Loại còn lại có hai đầu bằng nhau, đầu chia nhánh ở giữa có kích thước bé hơn gọi là tê thu hay tê giảm.

 
te thep
 

Tê thép là phụ kiện đường ống thép chúng có hình dạng chữ T nên gọi là “tê thép”. Loại phụ kiện ống thép này gồm 2 hai loại chính đó là tê thép hàn và tê thép ren.

 
te nhua pvc
 

Tê thép hàn được sử dụng kết nối đường ống bằng phương pháp hàn kết nối, tạo liên kết cố định và chắc chắn. Trong khi đó tê thép ren được sử dụng kết nối ren với đường ống. Phương pháp này giúp kết nối nhanh chóng và thuật tiện và dễ dang tháo dỡ. Tuy nhiên khả năng chịu áp của phương pháp nối ren thấp hơn phương pháp hàn.

te thep han


Ứng dụng:

Tê hàn được lắp đặt và sử dụng trong các ngành công nghiệp khai thác và chế biến dầu khí.
Sử dụng trong làm đường ống dẫn nước công nghiệp, nước sinh hoạt, nước thải. Cụ thể trong các quá trình khai thác, chế biến, phân phối sử dụng, thu gom nước thải, xử lý nước thải. Dùng để lắp đặt đường ống dẫn nước nóng, dẫn khí ga trong sinh hoạt. Trong các đường ống này, tê thép thường dùng là tê thép mạ kẽm, tê inox 304. Với các dòng tê thép thường được dùng trong đường ống của lò hơi, lò đốt nhiên liệu, lò đốt rác, lò cao áp.

te ren hep


Phụ kiện Gia Phát hiện là đơn vị chuyên phối các sản phẩm Tê thép chất lượng và có giá cạnh trạnh trên thị trường. Để có thể tìm hiểu những thông tin cần thiết về bu lông cũng như mua các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ rất sẵn lòng phục vụ các bạn.
     

 

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây