0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Y lọc đồng Y lọc đồng Lọc Y đồng thường được làm bằng vật liệu đồng thau là chính và nó cũng được thiết kế dùng cho những đường ống có kích cỡ bé. Thường kích cỡ của nó là dưới 100A, những đường ống lớn hơn người ta dùng vật liệu bằng gang. YL Lọc y công nghiệp 500.000 đ Số lượng: 0 cái

Y lọc đồng

500.000đ

Mã sản phẩm: YL

Lọc Y đồng thường được làm bằng vật liệu đồng thau là chính và nó cũng được thiết kế dùng cho những đường ống có kích cỡ bé. Thường kích cỡ của nó là dưới 100A, những đường ống lớn hơn người ta dùng vật liệu bằng gang.
Số lượng:
Mua ngay

Lọc Y là thiết bị không thể thiếu được trong quá trình sử dụng trong công nghiệp cũng như dân dụng trên các đường ống của chất lỏng, khí, hơi nóng. Lọc Y chính là thiết bị bảo vệ các thiết bị khác được lắp trên đường ống với công dụng của nó là lọc rác, lọc cặn, lọc chất thải ra khỏi lưu lượng chất được truyền dẫn trên đường ống.

loc y hoa chat

Lọc Y bằng đồng bảo vệ các thiết bị khác như: Van cổng, van 1 chiều, van bướm, van bi, đồng hồ áp, đồng hồ nhiệt độ, van giảm áp, van an toàn. v.v... và làm việc ở biệt độ t72  0 ~ 100 độ C.

y loc rac
Ngoài cung cấp các sản phẩm Lọc y, Phụ kiện Gia Phát  chuyên cung cấp các loại Thépphụ kiện inoxcút inoxcôn inoxkép inoxtê inoxcôn thu inoxlơ inoxrắc co inox... Sản phẩm nhập khẩu chất lượng, đầy đủ  chứng chỉ Co/Cq, giao hàng ngay theo yêu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây