0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

THÉP HÌNH U-I-V-H THÉP HÌNH U-I-V-H THÉP HÌNH U-I-V-H như tên gọi của nó, là loại Thép có hình dạng theo kiểu các chữ cái khác nhau và tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng loại thép hình chữ gì.
Thép hình thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp cơ khí, đóng tàu như: Kết cấu xây dựng. ... Xây dựng nhà xưởng.
THEPHINH 5 điểm / 1 lượt THÉP HÌNH U I V H L C Số lượng: 0 cái

THÉP HÌNH U-I-V-H

Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm: THEPHINH

THÉP HÌNH U-I-V-H như tên gọi của nó, là loại Thép có hình dạng theo kiểu các chữ cái khác nhau và tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng loại thép hình chữ gì.
Thép hình thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp cơ khí, đóng tàu như: Kết cấu xây dựng. ... Xây dựng nhà xưởng.

THÉP HÌNH U-I-V-H có rất nhiều loại như, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là các loại thép định hình: Thép U, Thép I, Thép V, Thép H. Với thiết kế các hình khác nhau thì mỗi loại thép sẽ có những ứng dụng riêng biệt khác nhau.

thep hinh chu v

Tại sao Thép hình được sử dụng nhiều:

- Vì Thép có độ bền cao, khả năng chịu va đập cũng như chịu áp lực tốt. Có khả năng chống bào mòn cũng như ngăn chặn được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu (Thép hình mạ kẽm).
- Tiết kiệm chi phí xây dựng: Sử dụng Thép hình trong thi công sẽ tiết kiệm được khá nhiều khối lượng khi thi công bởi các sản phẩm đều là thanh liền, dễ dàng di chuyển Thép từ dưới thấp lên trên cao, chi phí cũng như thời gian lắp đặt rẻ và diễn ra nhanh chóng.
- Với kết cấu là khối liền nên sử dụng thép hình để xây dựng nhà xưởng sẽ giúp nhà xưởng luôn bền chắc bởi các mối nối luôn được kết nối chặt chẽ, vững chãi và chịu được một lực ép rất lớn.

Ngoài cung cấp THÉP HÌNH  CTy CCA còn chuyên cung cấp các loại Ống thép đen cỡ lớn của Trung QuốcThép ống Hoa SenỐng hộp Nam KimThép Vina One... và Phụ kiện sắt thép … hàng nhập khẩu chất lượng, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng với chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

 

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây