0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

THÉP ỐNG ĐEN HÒA PHÁT

 
Thép đen: là loại vật liệu còn nguyên bản sơ khai nhất thành phần chính vẫn là sắt và carbon, có bề mặt màu đen hoặc xanh đen xuất phát từ lớp phủ oxit sắt có vảy màu sẫm hơi sần sùi, bởi trong quá trình cán phôi thép đã được làm nguội bằng việc phun nước và chưa được mạ kẽm, nhúng nóng, điện phân.
Ống thép đen: là Ống thép có màu đen hay xanh đen, rỗng ruột có hình dạng tròn, vuông, chữ nhật, Ôval .. cũng là vật liệu còn zin nhất thành phần chính vẫn là sắt và carbon, có bề mặt màu đen hoặc xanh đen xuất phát từ lớp phủ oxit sắt có vảy màu sẫm hơi sần sùi, bởi trong quá trình cán phôi thép đã được làm nguội bằng việc phun nước và chưa được mạ kẽm, nhúng nóng, điện phân.

 
QUY TRÌNH SXUAT HỘP MẠ KẼM HÒA PHÁT
QUY TRÌNH SẢN XUẤT ỐNG THÉP ĐEN HÒA PHÁT

Tập Đoàn Hòa Phát là nhà sản xuất Thép ống hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm ống thép Hòa Phát bao gồm Ống thép đenỐng thép mạ kẽm.
Ống Thép Đen là loại Thép công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm ống thép đen luôn đảm bảo chất lượng trong mọi điều kiện và thời gian sử dụng.

Xem tiếp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây