0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Phụ tùng bơm bê tông

 
Là nhà cung cấp thiết bị và phụ tùng xe bơm bê tông thuộc top đầu trong ngành thi công bê tông, công ty chúng tôi có một hệ thống kho hàng từ Bắc vào Nam với 02 kho tại Hà Nội, 02 kho tại SG. Thiết bị phụ tùng dự trữ tại 04 kho đủ để cung cấp ngay lập tức cho các nhu cầu phụ tùng tại 3 miền Bắc - Trung - Nam với đủ mọi chủng loại phụ tùng như: Hệ thống đường ống dẫn bê tông với khóa/kẹp ống và cút nối ống, ống cao su và hệ thống gioăng phớt dùng cho bơm bê tông, hệ thống phụ tùng thủy lực, phụ tùng động cơ, các van điều áp, cảm biến, các rơ le điều khiển, pin và bộ điều khiển, các phụ tùng/phụ kiện hao mòn khác như vòng chà, mặt gương, van chặn, ống chữ T.

Tất cả 100% phụ tùng được cung cấp bởi công ty là phụ tùng chính hãng - Đó là sự cam kết tuyệt đối của chúng tôi. Để đảm bảo tính tức thời cũng như giảm thiểu tối đa thời gian chờ, chúng tôi luôn luôn lưu trữ sẵn rất nhiều phụ tùng nhằm cung cấp đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 
Cam kết Phụ tùng bơm chất lượng tốt, độ bền cao, nhập khẩu Hàn Quốc. Có C/O, C/Q chứng minh nguồn gốc thiết bị phụ tùng bơm bê tông Hàn Quốc cho các doanh nghiệp cần.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH CCA
Địa chỉ: 27/2 Đường 10, KP1, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT/Zalo: 09 34 70 75 83 - MST: 0316606830
Email: taxcca.ltd@gmail.com - phukiengiaphat.vn - ccasupplier.com

 

Xem tiếp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây