0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Bộ thiết bị đo nhớt kế VeBe Bộ thiết bị đo nhớt kế VeBe Bộ nhớt kế vebe dùng để xác định độ cứng của hỗn hợp bê tông nặng. Độ cứng hỗn hợp bê tông nặng được xác định bằng thời gian để đầm phẵng, chặt một khối hỗn hợp bê tông hình nón cụt sau khi tạo hình trong nhớt kế Vebe. VEBE Thiết Bị Thí Nghiệm XD Số lượng: 0 cái

Bộ thiết bị đo nhớt kế VeBe

Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm: VEBE

Bộ nhớt kế vebe dùng để xác định độ cứng của hỗn hợp bê tông nặng. Độ cứng hỗn hợp bê tông nặng được xác định bằng thời gian để đầm phẵng, chặt một khối hỗn hợp bê tông hình nón cụt sau khi tạo hình trong nhớt kế Vebe.

Nhớt kế Vebe là gì?

Nhớt kế vebe là thiết bị dùng để thí nghiệm xác định độ cứng của hỗn hợp bê tông nặng, nhớt kế vebe xác định độ cứng của bê tông được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, chắc chắn và độ bền cao, hiện nay thiết bị nhớt kế vebe xác định độ cứng của bê tông được sử dụng rất phổ biến tại các trung tâm kiểm tra chất lượng công trình cũng như các phòng thí nghiệm và kiểm định chuyên ngành xây dựng Las-xd.

Thiet bi nhot ke veber be tong

Thông số kỹ thuật của Bộ thiết bị đo nhớt kế vebe:
Nhớt kế vebe dùng để xác định độ cứng của hỗn hợp bê tông nặng. Độ cứng hỗn hợp bê tông nặng được xác định bằng thời gian để đầm phẵng, chặt một khối hỗn hợp bê tông hình nón cụt sau khi tạo hình trong nhớt kế Vebe. Áp dụng cho hỗn hợp bê tông có cỡ hạt lớn nhất 40mm.
Tiêu chuẩn ASTM; Nguồn điện: 220V/50Hz
Kích thước: 400x280x720mm
Nặng ~ 40kg

Thiết bị Vebe tiêu chuẩn ASTM
 

Cấu tạo của Thiết bị đo nhớt kế vebe:

-Toàn thân được làm bằng thép gồm một thùng hình trụ đáy kín, bên trong đặt một côn tạo hình hỗn hợp bê tông và một phễu độ hỗn hợp. 
- Đĩa mica phẵng, đĩa này có thể trượt tự do theo phương thẳng đứng nhờ thanh trượt gắn với thanh đỡ.
-Bàn rung với nhớt kế khi chưa có hỗn hợp phải đảm bảo độ rung với tần số 2900 vòng/phút và biên độ 0.5. Bàn rung cần có bộ phận để kẹp chặt nhớt kế. Khi bộ phận này có cấu tạo điện từ thì thanh trượt và đệm ép phải được cấu tạo bằng bộ phận không nhiễm từ.
-Thanh thép tròn đường kính 16mm, dài 600mm, hai đầu múp tròn. 
-Đông hồ bấm giây.
Xuất xứ: Việt Nam, China
Giao hàng tại Thiết bị thí nghiệm
 
Ngoài cung cấp Thiết bị đo độ cứng bê tông cty CCA còn chuyên cung cấp các loại phụ kiện ống thépphụ kiện hànphụ kiện ren , phụ kiện áp lực các loại, tank IBC 1000 lit… hàng nhập khẩu chất lượng, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng với chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.
Khớp nối nhanh pccc

Công ty TNHH CCA
Đc kho hàng: Bùi Văn Thủ (Tiền lân 13 cũ), Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.
MST: 0316606830
ĐT/Zalo: 0934 70 75 83 - Mr Phát
Email: Taxcca.ltd@gmail.com | phukienongbetong@gmail.com
Web: phukiengiaphat.vn | ccasupplier.com

 

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây