0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG là dụng cụ dùng để đúc lấy mẫu thí nghiệm bê tông xi măng, trong công tác kiểm tra đánh giá chất lượng vật liệu xây dựng. ... Khi nói đến mác bê tông là nói đến khả năng chịu nén của mẫu bê tông. KDMBT Thiết Bị Kiểm Định Thí Nghiệm Xây Dựng Số lượng: 0 cái

Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa

Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm: KDMBT

KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG là dụng cụ dùng để đúc lấy mẫu thí nghiệm bê tông xi măng, trong công tác kiểm tra đánh giá chất lượng vật liệu xây dựng. ... Khi nói đến mác bê tông là nói đến khả năng chịu nén của mẫu bê tông.

KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG LÀ GÌ?

Khuôn đúc mẫu là dụng cụ dùng để đúc lấy mẫu bê tông xi măng hoặc một số loại vật liệu khác trong công tác thí nghiệm, và lưu giữ mẫu vật liệu xây dựng trước khi đưa và sử dụng. Các loại mẫu sau khi đúc là mẫu hình trụ kích thước D 150mm x H 300mm, mẫu hình lập phương 150mm x 150mm x 150mm,...Khuôn đúc mẫu bê tông được làm từ nhựa cứng, có độ bền cao, kích thước chuẩn xác, đặc biệt có trọng lượng rất nhẹ, phù hợp với các phòng thí nghiệm xây dựng.

mua khuôn đúc mẫu bê tông giá rẻ
 

Khuôn đúc mẫu bê tông có thông số kĩ thuật như sau:

Khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương 150mm ( khuôn đơn).
Khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương 200mm ( khuôn đơn ).
Khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương 150mm kép 3.
Khuôn đúc mẫu bê tông thử thấm D150xH150mm.
Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ D150xH300mm.
Khuôn đúc mẫu bê tông thử uốn 150x150x600mm.
Khuôn đúc mẫu bê tông 100x100x400mm
.
Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa.
Khuôn đúc mẫu bê tông bằng thép.
Khuôn đúc mẫu bê tông bằng gang.

Các loại khuôn mẫu bê tông

Ứng dụng của khuôn đúc mẫu bê tông:

Khuôn mẫu bê tông thường được ứng dụng phổ biến trong các Viện khoa học, Trung tâm kiểm định đo lường chất lượng, các nhà thầu xây dựng, các nhà máy sản xuất bê tông xi măng, các trường học và trung tâm dạy nghề, các Phòng thí nghiệm Las-XD ...

Khuôn đúc mẫu bê tông bằng thép
 

Vì sao phải sử dụng khuôn đúc mẫu bê tông?

Có thể nói, trong ngành xây dựng và nghiên cứu vật liệu xây dựng thì công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng vật liệu xây dựng là cực kỳ quan trọng. Vì lẽ đó khuôn lấymẫu bê tông ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu trên.
Khi nói đến mác bê tông là nói đến khả năng chịu nén của mẫu bê tông. Mẫu dùng để đo cường độ là một mẫu bê tông hình lập phương có kích thước 150 mm×150mm×150 mm, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn quy định trong TCVN 3105:1993, trong thời gian 28 ngày sau khi bê tông ninh kết. Sau đó được đưa vào máy nén để đo ứng suất nén phá hủy mẫu (qua đó xác định được cường độ chịu nén của bê tông), đơn vị tính bằng MPa (N/mm²) hoặc daN/cm² (kG/cm²).
Trong kết cấu xây dựng, bê tông chịu nhiều tác động khác nhau: chịu nén, uốn, kéo, trượt, trong đó chịu nén là ưu thế lớn nhất của bê tông. Do đó, người ta thường lấy cường độ chịu nén là chỉ tiêu đặc trưng để đánh giá chất lượng bê tông, gọi là mác bê tông.

khuon duc mau be tong hinh tru
 

Ngoài cung cấp Khuôn mẫu bê tông cty CCA còn chuyên cung cấp các loại phụ kiện ống thépphụ kiện hànphụ kiện ren như: cút thép hàncút thép rentê thép hàntê thép rencôn thép hàn… hàng nhập khẩu chất lượng, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng với chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Công ty TNHH CCA
Địa chỉ: 27/2 Đường 10,KP1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT/Zalo: 0934 70 75 83 - MST: 0316606830
Email: phukienvattusatthep@gmail.com - Website: http://phukiengiaphat.vn

     

 

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây