0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Van một chiều nhựa Van một chiều nhựa Van 1 chiều nhựa, Van một chiều PVC hay còn được gọi là Van nước một chiều, Van kiểm tra, Van hồi lưu có tên tiếng anh là Check valve. Van một chiều cho phép dòng chảy đi theo một hướng cố định và ngăn dòng lưu chất chảy ngược ở hướng còn lại. VMCUpvc Van Số lượng: 0 cái

Van một chiều nhựa

Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm: VMCUpvc

Van 1 chiều nhựa, Van một chiều PVC hay còn được gọi là Van nước một chiều, Van kiểm tra, Van hồi lưu có tên tiếng anh là Check valve. Van một chiều cho phép dòng chảy đi theo một hướng cố định và ngăn dòng lưu chất chảy ngược ở hướng còn lại.

Van một chiều nhựa UPVC hay Check valve UPVC được dùng để cho nước chảy theo một hướng nhất định, không cho phép chảy ngược lại, giúp bảo vệ đường ống. Van có tác dụng bảo vệ các thiết bị tại đầu vào tránh việc dung chất quay trở lại gây nên sự tích tụ làm hư hại đến các loại van, máy móc.

Ứng dụn của van 1 chiều PVC Đài Loan

Thông số kỹ thuật Van một chiều nhựa:

Kích cỡ van : 21mm, phi 27mm, phi 34mm, phi 42mm, phi 48mm, phi 60mm, phi 90mm, phi 110mm(DN15 – DN100)
Vật liệu cấu tạo : nhựa PVC, nhựa UPVC, nhựa CPVC, PPR,…
Tiêu chuẩn đầu dán ống: CNS, JIS, BS, ANSI, DIN
Loại van : lò xo, lá lật,…
Kiểu lắp : rắc có, dán keo, ren,…
Áp lực làm việc : 0 ~ 150 psi
Nhiệt độ làm việc : 0°C ~ 80°C
Môi trường làm việc : nước sạch, nước thải, nước muối, hơi nóng,…
Van 1 chiều Sanking

Nguyên lý hoạt động của Van một chiều Taiwan:

Khi Van ở trạng thái đóng, đĩa van sẽ chắn cửa van lại. Dòng lưu chất khi đi đến van nhờ vào áp lực dòng chảy sẽ đẩy đĩa van lên tạo ra khoảng trống để đi qua. Áp lực càng lớn đĩa van càng được đẩy mạnh lên cao, lúc này lưu lượng dòng chảy đi qua sẽ tối đa. Khi áp lực dòng dần dần giảm xuống đĩa van cũng từ từ hạ xuống cho đến khi đóng cửa van.
Khi áp lực ở đầu vào bị ngắt, theo quán tính dòng chảy sẽ quay ngược trở lại. Đĩa van lúc này đã đóng chặt xuống giữ không cho dòng chảy hồi quy lại phía đầu nguồn. 

Các loại Van 1 chiều nhựa Upvc:

các loại Van 1 chiều nhựa PVC

Ứng dụng Van một chiều nhựa:

Van một chiều nhựa Đài Loan được ứng dụng khá nhiều trong các hệ thống liên quan đến chất lỏng do van có thể ngăn dòng nước chảy ngược lại trong hệ thống. Được sử dụng trong các hệ thống xử lý, cấp thoát nước tại hệ thống nhà máy sản xuất, chế biến, các ao hồ, hệ thống spa, thủy điện, thủy lợi, hệ thống kênh đập, máy bơm, trạm bơm, lắp trong các hệ thống dân sinh, khu công nghiệp,…

Van 1 chiều cho ngành hoá chất
 
Ngoài cung cấp Van một chiều nhựaCty CCA còn chuyên cung cấp các loại Ống thép và phụ kiện nối ống thépphụ kiện hànphụ kiện ren như: cút thép hàncút thép rentê thép hàntê thép rencôn thép hàn… hàng nhập khẩu chất lượng, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng với chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.
Phu kien noi ranh ong thep
 

Công ty TNHH CCA
Đc: 27/2 Đường 10, KP1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
MST: 0316606830
ĐT/Zalo: 0934 70 75 83 - Mr Phát
Email: Taxcca.ltd@gmail.com | phukienongbetong@gmail.com
Web: phukiengiaphat.vn | ccasupplier.com

 

Sản phẩm cùng loại

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây