0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Thép ống mạ kẽm Hòa Phát Thép ống mạ kẽm Hòa Phát Thép ống mạ kẽm Hòa Phát là loại Thép được ứng dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng. Thép ống Hòa Phát hiện tại được chia làm hai loại là Thép ống đenThép ống mạ kẽm, cả hai loại này đều có ưu điểm là độ bền cao, chịu được áp lực, có khả năng chống ăn mòn cũng như hạn chế được gỉ sét hình thành lên bề mặt vật liệu. SteelOKEMHP 5 điểm / 1 lượt THÉP ỐNG NHÚNG NÓNG HOÀ PHÁT Số lượng: 0 cái

Thép ống mạ kẽm Hòa Phát

Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm: SteelOKEMHP

Thép ống mạ kẽm Hòa Phát là loại Thép được ứng dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng. Thép ống Hòa Phát hiện tại được chia làm hai loại là Thép ống đenThép ống mạ kẽm, cả hai loại này đều có ưu điểm là độ bền cao, chịu được áp lực, có khả năng chống ăn mòn cũng như hạn chế được gỉ sét hình thành lên bề mặt vật liệu.

Thép ống mạ kẽm Hòa Phát  hay còn gọ là Ống thép tôn mạ kẽmỐng thép cacbon được tráng một lớp kẽm bảo vệ trên bề mặt thông qua phương pháp điện phân hoặc nhúng nóng. Độ dày của lớp kẽm mạ được kiểm soát và điều chỉnh thích hợp theo quy cách của dòng sản phẩm. 

thep ong

Thép ống mạ kẽm Hòa Phát được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng có các ưu điểm vượt trội như sau:

– Chi phí sản xuất thấp: Với nguyên liệu đầu vào là những nguyên liệu dễ kiếm.
– Hiện tại công nghệ mạ kẽm nhúng nóng của Tập đoàn Hòa Phát được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Các phân tử kẽm khi kết hợp với lớp Sắt thép bên trong sẽ tạo nên một bề mặt bền vững, hạn chế quá trình ăn mòn cũng như hạn chế sự phản ứng hóa học của các hóa chất với lớp Thép bên trong.
– Thời gian lắp đặt nhanh: Thời gian lắp đặt sản phẩm nhanh chóng, bởi khi đưa đến nơi thi công thì công nhân chỉ cần lắp đặt luôn, chứ không cần phải sơn phủ để bảo vệ bề mặt sản phẩm.
– Tuổi thọ và độ bền cao: Tuổi thọ trung bình của những sản phẩm Thép ống mạ kẽm có thể lên đến 60 năm nếu như xây dựng ở công trình có điều kiện thuận lợi, còn đối với những công trình xây dựng ở những khu vực ven biển thì tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng có thể đạt đến tầm 30 đến 40 năm.

thep ong hoa phat

Thép ống mạ kẽm Hòa Phát cũng có nhiều loại:

- Ống thép mạ kẽm tròn: Thường được sử dụng để làm đường ống dẫn nước, làm lan can cầu thang, làm cột đèn, cọc siêu âm...
- Ống thép mạ kẽm vuông: Được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng cũng như các công trình dân dụng như làm khung sườn mái nhà, làm giàn giáo, làm nội thất, và làm phụ tùng xe cơ giới...
- Ống thép mạ kẽm hình chữ nhật
- Ống thép mạ kẽm hình oval: Loại ống thép này thường được áp dụng chủ yếu vào lĩnh vực nội thất, làm khung ô tô, xe máy, xe đạp....

thep ong ma kem

Ngoài cung cấp Thép ống mạ kẽm Hòa Phát CTy CCA còn chuyên cung cấp các loại Ống thép đen cỡ lớn của Trung QuốcThép ống Hoa SenỐng hộp Nam KimThép Vina One... và Phụ kiện sắt thép … hàng nhập khẩu chất lượng, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng với chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây