0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Thép cuộn tròn trơn Thép cuộn tròn trơn Giá Sắt thép xây dựng Hòa Phát được đánh giá là ổn định nhất trong các hãng Thép xây dựng như Việt Úc, Miền Nam, Pomina…. Nhìn chung giá Thép Hòa Phát nằm ở mức thấp. Tuy nhiên chất lượng Thép Hòa Phát đã được khẳng định từ lâu khi mà nó là hãng thép chiếm thị phần số 1 Việt Nam ( trên toàn quốc )…. TCHPhat 10 điểm / 2 lượt THÉP CUỘN HÒA PHÁT Số lượng: 0 cái

Thép cuộn tròn trơn

Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm: TCHPhat

Giá Sắt thép xây dựng Hòa Phát được đánh giá là ổn định nhất trong các hãng Thép xây dựng như Việt Úc, Miền Nam, Pomina…. Nhìn chung giá Thép Hòa Phát nằm ở mức thấp. Tuy nhiên chất lượng Thép Hòa Phát đã được khẳng định từ lâu khi mà nó là hãng thép chiếm thị phần số 1 Việt Nam ( trên toàn quốc )….

Thép cuộn tròn trơn là sản phẩm được sử dụng trong xây dựng có kích cỡ từ Ø6 đến Ø8 dạng cuộn từ 200kg đến 2000kg/cuộn, Thép cuộn được sử dụng có thể nói là một phần không thể thiếu trong xây dựng. Hiện nay trên thị trừơng thép cuộn được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất thép khác nhau như: việt nhật, việt mỹ, việt úc, pomina, Hòa phát..

sat cuon

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng Thép xây dựng của người tiêu dùng. Tập đoàn Hòa Phát cung cấp cho thị trường các chủng loại Thép cuộn cốt bê tông cán nóng bao gồm:

Thép cuộn tròn trơn: Đường kính Φ 6, Φ 8, Φ 10.
Thép cuộn vằn: Đường kính Φ 8, Φ 10.
sắt cuộn hoà phát

Ứng dụng và thông số kỹ thuật Thép tròn trơn:

Thép tròn trơn hay Thép dây được dùng cho xây dựng nhà dân dụng, nhà cao tàng, bê tông cốt thép, cống, làm móng, kéo dây…
 Thép Cuộn Hòa Phát  Thông số
 Kích cỡ (đường kính)  Φ6mm, Φ8mm, Φ10mm, Φ12mm và D8mm gai
 Tiêu chuẩn  JIS (Nhật Bản), ASTM ( Hoa Kỳ), BS (Anh), TCVN (Việt Nam),...
 Mác Thép CB 240 T, CB 300 T,.....
 Bề mặt  Sáng bóng, trơn, có dập nổi logo Thép Hòa Phát
 Tiết diện  Rất tròn, độ ôvan nhỏ
 Trọng lượng cuộn 1000kg – 2100kg
 Đường kính ngoài cuộn  Φ1,2m
thép dây Hoà phát
Sắt thép xây dựng Hòa Phát có chất lượng cao, cơ tính ổn định nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình đặt hàng khắt khe về thành phần hóa học của phôi thép. Quy mô sản xuất lớn, đồng bộ, khép kín giúp Hòa Phát kiểm soát rất tốt giá thành. Đây chính là lợi thế lớn đảm bảo sức cạnh tranh đột phá và bền vững của thép Hòa Phát trên thị trường.
Thép cuộn công trình xây dựng

Lời khuyên từ nhà thầu xây dựng, người tiêu dùng:

Đối với người tiêu dùng trong tình hình Thép giả tràn lan ngoài thị trường thép thì hay nên cân nhắc trước khi mua các sản phẩm ngoài thị trường. Nếu còn phân phân lo lắng khi tìm nhà phân phối uy tín thì hãy tìm đến Công Ty TNHH CCA sẽ là nơi cung cấp uy tín số 1 trong thị trường thép xây dựng Miền Nam. Là nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và số lượng đảm bảo cho người tiêu dùng. Sản phẩm do công ty cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất vì thế giá thép Hòa Phát chúng tôi báo cho khách hàng luôn có giá tốt nhất thị trường. 
Thép cuộn
 
Ngoài cung cấp dụng cụ Thép xây dựng cty CCA còn chuyên cung cấp các loại phụ kiện ống thépphụ kiện hànphụ kiện ren như: cút thép hàncút thép rentê thép hàntê thép rencôn thép hàn… hàng nhập khẩu chất lượng, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng với chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.
Thep cuon chat luong cao
 
  • Công ty TNHH CCA
  • MST: 0316606830
  • ĐT/Zalo: 0934 70 75 83 - Mr Phát
  • Email: Taxcca.ltd@gmail.com
  • Web: phukiengiaphat.vn | ccasupplier.com

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây