0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Ống nối giảm Ống nối giảm Ông nối bơm bê tông hay Ống nối giảm, Ống giảm tốc Phụ kiện chuyên dùng để nối các ống bơm bê tông khi có nhu cầu nối dài Ống bơm ra để bơm bê tông tươi đã trộn sẵn đi xa hơn phục vụ cho các các toà nhà cao tầng, công trình xây dựng. OBTongGiam Phụ tùng bơm bê tông Số lượng: 0 cái

Ống nối giảm

Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm: OBTongGiam

Ông nối bơm bê tông hay Ống nối giảm, Ống giảm tốc Phụ kiện chuyên dùng để nối các ống bơm bê tông khi có nhu cầu nối dài Ống bơm ra để bơm bê tông tươi đã trộn sẵn đi xa hơn phục vụ cho các các toà nhà cao tầng, công trình xây dựng.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống nối giảm có chất lượng và giá thành đa dạng. Phần lớn đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh hiệu suất động cơ thì bộ phận ống bơm đóng vai trò rất quan trọng đối với xe bơm bê tông. Nếu chất lượng ống bơm bê tông tốt sẽ kéo dài được tuổi thọ và hiệu quả làm việc. Ngoài ra còn tiết kiệm chi phí thay thế sửa chữa và đảm bảo an toàn lao động, vì vậy Ống thép nối giảm cũng rất quan trọng trên một chiếc xe bơm bê tông.

 

Ống giảm cho xe bơm bê tông tươiTiêu chuẩn và thông số đặc trưng của ống bơm bê tông:

Do đặc thù Ống thép nối bơm bê tông có thể sử dụng trong hai trường hợp như là sử dụng để hút bê tông từ các xylo đã có sẵn trong đó hoặc sử dụng xả bê tông từ các silo vào các xe bồn, vào các tàu để vận chuyển đi xa phục vụ xuất khẩu hoặc sử dụng để xả bê tông tươi từ các xe bồn vào các công trình xây dựng. nên kết cấu cấu các ống nối bơm bê tông phải đảm bảo làm việc với áp suất cao, với chiều dài vừa phải không ngắn quá rất tiện lợi cho việc tháo lắp vệ sinh, thay thế.
Ứng dụng ống giảm

Thông số kỹ thuật của Ống thép nối giảm:

Vật liệu: thép carbon
Kích thước: DN 150 xuống DN125, Dài: 1200mm, Dày: 4.0ly,4.5ly, 5ly
Kết nối: Kết nối nhanh dùng Kẹp nối rãnh tay gập hoặc Cùm kẹp siết ốc bulông
Ống giảm 2 đầu bich khác nhau: ZX - SK 
Ống giảm 2 đầu bích giống nhau: SK - SK
Xuất xứ: China, Korea, Australia

Flow Crete 4 inch to 3i inch

Quý khách đang tìm kiếm nhà cung cấp Phụ tùng ống bơm bê tông có chất lượng tốt với mức giá thành hợp lý cho nhà máy xí nghiệp, trạm bơm bê tông của mình, đừng quên liên hệ với Cty CCA. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn!.  … hàng hoá do cty nhập khẩu chất lượng, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng với chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.
 
Phụ kiện ống bơm bê tông

Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Ống nối cho xe bơm cần của mình xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH CCA 
MST: 0316606830
Địa chỉ: 27/2 Đường 10, KP1, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT/Zalo: 09 34 70 75 83 - Mr Phát
Email: taxcca.ltd@gmail.com | phukiengiaphat.vn | ccasupplier.com
 

 

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây