0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Cùm nối ống HPDE Cùm nối ống HPDE Cùm nối ống HDPE hay Khớp nối ống HDPE là phụ kiện dùng để nối các ống HDPE lại với nhau, sử dụng bốn bu lông để truyền động các ren, các ren được gia công sắc nét, Khi các ren bám chặt vào đường ống một cách chắc chắn sẽ có kết nối an toàn với khả năng chịu áp lực vượt quá khả năng của chính ống HDPE. COUPHDPE Phụ kiện nối rãnh ống Số lượng: 0 cái

Cùm nối ống HPDE

Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm: COUPHDPE

Cùm nối ống HDPE hay Khớp nối ống HDPE là phụ kiện dùng để nối các ống HDPE lại với nhau, sử dụng bốn bu lông để truyền động các ren, các ren được gia công sắc nét, Khi các ren bám chặt vào đường ống một cách chắc chắn sẽ có kết nối an toàn với khả năng chịu áp lực vượt quá khả năng của chính ống HDPE.

Như chúng ta đã biết Cùm nối ống HDPECo, cút thép hàncút nối rencút 90 độchếch 45 độ là loại phụ kiện ống thép dùng để kết nối các đường ống thép với nhau, kết nối ống thép với vanống thép với máy bơm nhằm tạo liên kết chắc chắn và khép kín để tạo ra hệ thống dẫn chất lỏng trong các công trình thủy lợi hay PCCC.

Cùm ống
 

Vậy Cùm gang nối ống HDPE cũng giống như CoCút thép hoặc Đai khởi thuỷ rãnh dùng để nối nhanh đường ống, chỉ khác nhau về chất liệu.

Nối ống pccc

Thông số kỹ thuật của Cùm nối ống HDPE:

Vật liệu: ASTM A536, Lớp 65-45-12
Kích thước: 1 "đến 12"
Áp suất làm việc: 300PSI
Vòng đệm: EPDM
Bề mặt: Sơn màu đỏ / Mạ kẽm nhúng nóng
Cùm nối ống pccc các loại
 

Ứng dụng của Coupling HDPE  gang:

Cùm nối ống HDPE được sử dụng trong các công trình cấp thoát nước và Phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao ốc văn phòng, nhà kho, ... các công trình trọng điểm yêu cầu chất lượng cao. - Sử dụng cho hệ thống đường ống dẫn chất lỏng (Liquid piping), Sử dụng cho hệ thống đường ống dẫn khí (Air piping).
Ứng dụng của Coupling hdpe
 
Ngoài cung cấp Coupling gang HDPE cty chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại phụ kiện ống thépphụ kiện hànphụ kiện ren như: cút thép hàncút thép rentê thép hàntê thép rencôn thép hàn… hàng nhập khẩu chất lượng, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng với chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.
Phụ kiện gang nối ống HDPE
 

Công ty TNHH CCA
Đc: 27/2 Đường 10, KP1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
MST: 0316606830
ĐT/Zalo: 0934 70 75 83 - Mr Phát
Email: Taxcca.ltd@gmail.com | phukienongbetong@gmail.com
Web: phukiengiaphat.vn | ccasupplier.com

 

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây