0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Đồng hồ đo áp suất 3 kim Đồng hồ đo áp suất 3 kim Đồng hồ đo áp suất 3 kim hay đồng hồ đo áp suất 3 kim tiếp điểm điện là loại đồng hồ đo áp có 3 kim gồm 1 kim chặn dưới, 1 kim chặn trên và một kim dùng để đo áp suất hệ thống. Đồng hồ đo áp suất 3 kim có tiếp điểm điện để truyền tín hiệu đến các thiết bị điều khiển bên ngoài với kiểu đóng mở NO và NC. DHDo Đồng hồ đo Số lượng: 0 cái

Đồng hồ đo áp suất 3 kim

Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm: DHDo

Đồng hồ đo áp suất 3 kim hay đồng hồ đo áp suất 3 kim tiếp điểm điện là loại đồng hồ đo áp có 3 kim gồm 1 kim chặn dưới, 1 kim chặn trên và một kim dùng để đo áp suất hệ thống. Đồng hồ đo áp suất 3 kim có tiếp điểm điện để truyền tín hiệu đến các thiết bị điều khiển bên ngoài với kiểu đóng mở NO và NC.

Đồng hồ áp suất hay Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến, rộng rãi trong ngành công nghiệp. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về cấu tạo ứng dụng của Đồng hồ đo áp suất 3 kim, Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về loại thiết bị này nhé.

dong ho do ap suat
Đồng hồ áp suất 3 kim hay Đồng hồ đo áp suất màng 3 kimthiết bị đo áp suất có tiếp điểm điện điều khiển bơm hoạt động theo áp suất cao và áp suất thấp. 
Đồng hồ áp suất chân không 3 kim

Cấu tạo của Đồng hồ áp suất 3 kim chân không:

Vỏ bên ngoài: Inox 304
Chân kết nối : Ren 1/2 ” NPT hoặc BSP. Hoặc các loại đồng hồ đo áp suất màng cũng tích hợp tiếp điểm điện được luôn các bạn nhé. Đồng hồ đo áp suất 3 kim hoặc đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện là sự kết hợp giữa đồng hồ áp suất thông thường với Option tiếp điểm điện (relay).
Kích thước mặt đồng hồ : 100mm và 160mm
Dãy đo áp suất : Tùy chọn max 1600bar
Nhiệt độ xung quanh: -40…+65ºC
Nguồn cấp : AC/DC
Số lượng tiếp điểm trên 1 đồng hồ tùy chọn : 1, 2, 3, 4 tiếp điểm
Kim chỉ báo áp suất đo được thực tế màu đen. Kim chỉ báo áp suất tiếp điểm điện màu đỏ hoặc vàng
Cấp bảo vệ chống nước, bụi : IP65
Cấu tạo đồng hồ đo chân không 3 kim

Ưu điểm Đồng hồ đo áp suất 3 kim:

Đồng hồ đo áp suất tiếp điểm có nhiều loại với nhiều kích cỡ và xuất xứ khác nhau
Dễ dàng đo hiệu quả áp suất, áp lực của hệ thống
Sử dụng tiếp điểm điện để tương tác với hệ thống điều khiển
Dễ dàng lắp đặt, sử dụng và bảo trì
Chất lượng cao, dịch vụ bảo hành tốt, giá thành rẻ nhất thị trường
Đồng hồ áp suất 3 kim

2 loại tiếp điển thường được sử dụng rộng rãi hiện nay với thiết kế đơn giản như sau:

NC/NO : Đồng hồ đo áp có tiếp điểm báo thấp áp là thường đóng (NC). Tiếp điểm báo cao áp là thường mở (NO) tiếp điểm loại này là được dùng nhiều nhất ở các ứng dụng nhà máy.
NO/NC : Đồng hồ có tiếp điểm báo thấp áp là thường mở (NO). Tiếp điểm báo cao áp là thường đóng (NC) tiếp điểm loại này ít được sử dụng.
Ung dung dong ho ap suat 3 kim
Đồng hồ đo áp 3 kim là thiết bị vừa có khả năng giám sát các giá trị áp lực, vừa có thể điều khiển bằng 2 tiếp điểm điện cho 2 ngưỡng cao và thấp. Thường dùng trong các hệ thống máy bơm nước, lò hơi, các hệ thủy lực trong ngành chế biền gỗ, ngành cơ khí công nghiệp.
Đồng hồ đo 2 tiếp điểm
 
Ngoài cung cấp Đồng hồ đo áp suất cty chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại phụ kiện ống thépphụ kiện hànphụ kiện ren như: cút thép hàncút thép rentê thép hàntê thép rencôn thép hàn… hàng nhập khẩu chất lượng, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng với chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.
Thep cuon chat luong cao

Công ty TNHH CCA
Đc: 27/2 Đường 10, KP1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
MST: 0316606830
ĐT/Zalo: 0934 70 75 83 - Mr Phát
Email: Taxcca.ltd@gmail.com | phukienongbetong@gmail.com
Web: phukiengiaphat.vn | ccasupplier.com

 

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây