0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Mặt bích cổ cao Mặt bích cổ cao Mặt bích cổ cao hay còn gọi là Mặt bích cổ hàn, Mặt bích cổ hàn ống tiếng anh welding neck flange, được sử dụng rộng rãi trong các vị trí có áp suất và nhiệt độ đường ống thay đổi cũng như tại các đường ống có nhiệt độ cực cao hoặc cực thấp, đường ống có áp suất cao. MBCC18 Mặt Bích 0 đ Số lượng: 0 cái

Mặt bích cổ cao

Mã sản phẩm: MBCC18

Mặt bích cổ cao hay còn gọi là Mặt bích cổ hàn, Mặt bích cổ hàn ống tiếng anh welding neck flange, được sử dụng rộng rãi trong các vị trí có áp suất và nhiệt độ đường ống thay đổi cũng như tại các đường ống có nhiệt độ cực cao hoặc cực thấp, đường ống có áp suất cao.
Số lượng:
Mua ngay

 

Mặt bích cổ cao thường được dùng ở đâu ?

Mặt bích cổ cao phần cổ dài được hàn với ống thép ,thành phần thép có độ cứng cao hơn với các loại mặt bích thép thông thường, không dễ bị biến dạng và có đặc tính hàn tốt nên thường hay sử dụng cho các công trinh dầu khí, khí gaz  sản xuất theo phương pháp đúc nên giá thành thấp và áp suất danh định nhỏ hơn 2.5 MPa.  bích cổ cao thường được lắp đặt trong các vị trí đường ống chịu áp suất và nhiệt độ cao,  Bên cạnh đó, mặt bích thép cổ cao với áp suất danh định PN16 MPa cũng được sử dụng trong các đường ống vận chuyển khí đốt vật liêụ làm ra sản phẩm cũng có phần đặc biêt  nên  chi phí cao hơn các loại khác, có tác dụng chống cháy và chống nổ.được sử dùng trong ngành điện.
 

Cách lắp bích cổ cao

Thông số kỹ thuật mặt bích cổ hàn:

- Vật liệu: inox, thép mạ kẽm, mạ crom
- Đường kính mặt bích từ: DN10 - DN800
- Tiêu chuẩn Mỹ: CLASS150, CLASS300, CLASS400, CLASS600, CLASS900, CLASS1500
- Tiêu chuẩn châu Âu BS và DIN: PN 2.5, PN6, PN10, PN16, PN25, PN40, PN63, PN100
- Tiêu chuẩn Nhật bản: JIS5k,JIS 10k, JIS16k, JIS20K, JIS40K.
- Xuất xứ: Việt nam, Đài loan, Hàn quốc, Trung quốc
- Môi trương: Nước, khí, dầu, gas, hóa chất ăn mòn
- Kiểu bích: Bích mù, bích đặc
- Nhiệt độ chung tùy vào chất liệu: -10© ~ 180©

Ứng dụng của mặt bích cổ cao
 

Phân loại theo vật liệu có các loại thông dụng: 

Mặt bích thép: Được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và được sử dụng hấu hết trong mọi lĩnh vực công nghiệp do có tính đa dụng và giá thành khá rẻ.
Mặt bích inox: loại mặt bích được sử dụng không phổ biến bằng mặt bích thép và thường được lắp đặt trong các môi trường nhiệt độ cao và chịu ăn mòn hóa học tốt như axit, hóa chất…
Mặt bích đồng, gang và một số các mặt bích gia công từ vật liệu khác ít được sử dụng, chỉ trong những trường hợp riêng biệt.
Mặt bích nhựa: kém phổ biến hơn hẳn 2 loại trên và được sử dụng với các đường ống cấp nước sạch hoặc hóa chất ăn mòn không cao, môi trường nhiễm mặn, phèn.
 

Mặt bích nhựa cổ cao

Mặt bích cổ hàn được nhập khẩu và phân phối bởi Cty TNHH CCA . Ngoài cung cấp Mặt bích cty chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại Thépphụ kiện vật  tư ống thépkhớp nốivan công nghiệpphụ kiện vât tư ống nhựa cho công trình xây dựng... Sản phẩm nhập khẩu chất lượng, đầy đủ  chứng chỉ Co/Cq, giao hàng ngay theo yêu cầu.

     

 

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây