0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Van Y xiên Van Y xiên Van xiên tên tiếng anh là (Angle seat valve) được hiểu là van xiên khí nén hoặc van y xiên điều khiển khí nén. Do hình dạng bên ngoài giống chữ Y và sử dụng khí nén để điều khiển nên ở trong thực tế người ta có thể gọi van xiên là van y xiên điều khiển khí nén. S000028 Van công nghiệp 0 đ Số lượng: 0 cái

Van Y xiên

Mã sản phẩm: S000028

Van xiên tên tiếng anh là (Angle seat valve) được hiểu là van xiên khí nén hoặc van y xiên điều khiển khí nén. Do hình dạng bên ngoài giống chữ Y và sử dụng khí nén để điều khiển nên ở trong thực tế người ta có thể gọi van xiên là van y xiên điều khiển khí nén.
Số lượng:
Mua ngay

Van xiên là một trong những loại van công nghiệp được sử dụng nhiều ở các nhà máy dệt nhuộm, nhà máy thực phẩm, nhà máy bao bì…Van xiên hoạt động dựa vào bộ tác động piston kết hợp trực tiếp với phần ty ở van, giúp việc đóng/mở trở nên dễ dàng.

 
van y khi nen

Nguyên lý hoạt động:

Van xiên khí nén được vận hành bằng nguồn nuôi là khí nén. Van xiên được điều khiển trực tiếp hoặc điều khiển qua một bộ van điện từ chia khí. Khi cấp khí nén vào xi lanh làm tác động lên piston kết nối với bộ phận vận hành bên trong van, cho phép mở hoặc đóng môi chất đi qua.

van y xien khi nen

Thông Số Kỹ Thuật:

Tên sản phẩm: Van Xiên Y điều khiển khí nén.
Vật liệu: Đồng, Gang, Inox…
Cánh van: SUS304, SUS 316, SUS 316L…
Seat (gioang làm kín): PTFE…
Kiểu van: Thường đóng/ thường mở.
Áp lực làm việc: 10 bar, 16 bar, 25 bar…
Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65…
Kết nối: Nối bích, nối ren…
Nhiệt độ làm việc: – 25 – 220 o C,…
Xuất xứ: EU/G7, Japan, Taiwan, China…

y xien 2 dau bich

Phụ kiện Gia Phát ngoài cung chuyên cấp các loại Van công nghiệp cung cấp các loại phụ kiện ống thép, phụ kiện hàn, phụ kiện ren như: cút thép hàn, cút thép ren, tê thép hàntê thép rencôn thép hàn… hàng nhập khẩu chất lượng, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng với chi phí thấp nhất. Hãy gọi ngay cho chùng tôi.

 

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây