0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Van bi một chiều Van bi một chiều Van một chiều hay là Check valve còn được gọi là van nước một chiều, van kiểm tra, van hồi lưu. Van một chiều cho phép dòng chảy đi theo một hướng cố định và ngăn dòng lưu chất chảy ngược ở hướng còn lại.  Van một chiều thường được sử dụng trong các hệ thống nước, xăng dầu, khí gas,... S000021 Van công nghiệp 0 đ Số lượng: 0 cái

Van bi một chiều

Mã sản phẩm: S000021

Van một chiều hay là Check valve còn được gọi là van nước một chiều, van kiểm tra, van hồi lưu. Van một chiều cho phép dòng chảy đi theo một hướng cố định và ngăn dòng lưu chất chảy ngược ở hướng còn lại.  Van một chiều thường được sử dụng trong các hệ thống nước, xăng dầu, khí gas,...
Số lượng:
Mua ngay

Van một chiều được thiết kế để hoạt động một cách tự động, không cần tới bất kì tác động nào từ con người hay ngoại lực nào. Vật liệu chế tạo van một chiều thường là Gang, thép, inox, nhựa.

 
van 1 chieu nhua
 

Thường tùy thuộc vào dự toán mà lựa chọn loại phù hợp kinh tế, đối với những công trình cần chi phí dự toán thấp thì có thể lựa chọn loại van bướm1 chiều nhưng độ bền không đảm bảo bằng 2 loại còn lại bởi lực đàn hồi của lò xo sẽ giảm dần theo thời gian và làm cho van không còn đóng kín được. Còn đối với loại lò xo thì lắp được phương thẳng đứng.
 

van mot chieu gang mặt bích

Phụ kiện Gia Phát ngoài cung chuyên cấp các loại Van công nghiệp cung cấp các loại phụ kiện ống thép, phụ kiện hàn, phụ kiện ren như: cút thép hàn, cút thép ren, tê thép hàn, tê thép ren, côn thép hàn… hàng nhập khẩu chất lượng, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq. Giang hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng với chi phí thấp nhất. Hãy gọi ngay cho chùng tôi.

 

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây