0934 7075 83

Phụ kiện Gia Phát

Mặt bích mù Mặt bích mù Mặt bích mù tên tiếng anh là Blind flange đây là loại mặt bích đặc, ở tâm mặt bích không có lỗ thoát được dùng để bịt các đầu đường ống, ngăn dòng chảy lưu thông. MBM17 Mặt Bích 0 đ Số lượng: 100 cái

Mặt bích mù

Mã sản phẩm: MBM17

Mặt bích mù tên tiếng anh là Blind flange đây là loại mặt bích đặc, ở tâm mặt bích không có lỗ thoát được dùng để bịt các đầu đường ống, ngăn dòng chảy lưu thông.
Số lượng:
Mua ngay

Mặt bích mù hay còn gọi là mặt bích đặc, bích bịt tiếng anh là Blind flange.

Là một loại phụ kiện được lắp ở cuối các đường hệ thống đường ống, với mục đích ngăn chặn và bịt kín đường ống, ngăn không cho dòng chảy lưu thông tại đó.

Ống hàn mặt bích mù

 Các loại Mặt bích mù:

Tương tự như các loại mặt bích khác, mặt bích mù có nhiều loại khác nhau:
Mặt bích mù PVC.
Bích thép mù đồng.
Mặt bích đặc inox.
Mặt bích thép mù.
Mặt bích gang mù. trong đó 2 chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là Bích InoxBích thép.

chất liệu Mặt bích
 

Thông số kỹ thuật Mặt bích mù.

Kích thước: DN15 – DN15000
Tiêu chuẩn mặt bích mù: BS, JIS, ANSI, DIN,…
Áp lực làm việc: PN6, PN10, PN16, 10K, 16K, 20K…
Nhiệt độ: 0-180oC
Môi trường làm việc: Nước, khí, gas, dầu, hóa chất ăn mòn..
Vật liệu: Thép Cabon: A105, A350 LF2, Inox 201, 304, 316, nhựa PVC, PPR…
Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Ý,  Đài Loan, Nhật Bản…

mat bich mu

Ứng dụng và vai trò của Mặt bích mù trong lắp đặt và bảo trì đường ống.

- Mặt bích đặc được dùng trong các ngành năng lượng điện, dầu khí, khí tự nhiên, hóa chất, đóng tầu, thiết bị nhiệt, làm giấy, hệ thống cấp thoát nước, đường ống pccc, ngành công nghiệp, thực phẩm, đóng tàu, và hệ thống lạnh,vvv.
- Bích đặc có vai trò rất quan trọng, nó như một bức tường chắn vững chắc không cho chất lỏng hoặc chất khí đi qua. Điều này giúp ích cho các công nhân đường ống trong quá trình sửa chữa có thể ngăn dòng chảy, cho dòng chảy ngược dòng quay lại để họ có thể dễ dàng sửa chữa đường ống ở phía sau. Đồng thời Mặt bích bịt còn cho phép bổ sung thêm các đường ống mới vào hệ thống đường ống một cách đơn giản, an toàn.
Bích mù cũng cho phép các công ty dầu khí hay các công ty nước có thể tắt các hệ thống đường ống khi hệ thống đó không còn cần thiết hay không sử dụng đến. Nếu không có mặt bích bịt này việc tắt đường ống sẽ tốn kém và có thể nguy hiểm hơn. Vì các duy nhất để tắt đường ống là sử dụng một Van ngắt ở trước đường ống cần ngắt. Điều này có thể gây ra khả năng rò rỉ hoặc thiệt hại nhiều hơn vì nó không thể khóa chặt bằng bích mù. Điểm mấu chốt nữa là mặt bích mù rất rẻ, Nên nó là một trong những cách an toàn nhất và hiệu quả nhất để ngăn chặn dòng chảy trong đường ống khi cần sửa chữa hoặc thay thế.

Mặt bích mù cho ngành hóa chất


Mặt bích mù hay Bích đặc được nhập khẩu và phân phối bởi Cty TNHH CCA . Ngoài cung cấp Mặt bích cty chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại Thépphụ kiện vật  tư ống thépkhớp nốivan công nghiệpphụ kiện vât tư ống nhựa cho công trình xây dựng... Sản phẩm nhập khẩu chất lượng, đầy đủ  chứng chỉ Co/Cq, giao hàng ngay theo yêu cầu.
     

 

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây